Tư vấn - Hỗ trợ


 • Hỗ Trợ Về Sản Phẩm
       03213.980967
 •  
 • Phòng kinh doanh cám
       01649580088

 • banner

  Tin tức

   


      Công ty cổ phần phát triển công nghệ nông thôn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng trang trại chăn nuôi heo gia công đã hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

      Dựa trên thế mạnh là công ty chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y - vaccine, kinh doanh nguyên liệu cho nghành sản xuất thức ăn, chế biến thực phẩm, với đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật đông đảo cùng sự định hướng của ban lãnh đạo công ty. Thực hiện chủ trương chính sách của Đảng về Chương trình hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn. Công ty chúng tôi đã xây dựng các chương trình hợp tác chăn nuôi gia công trong đó có chăn nuôi Heo. Với mục tiêu phát triển nhiều mô hình chăn nuôi trang trại tập trung qui mô lớn nhằm đưa khoa học kỹ thuật cao vào chăn nuôi, kiểm soát tốt dịch bệnh, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm biến những vùng đất bạc mầu ít có giá trị với cây trồng thành những trang trại chăn nuôi qui mô công nghiệp, mang lại nguồn lợi nhuận cao và ổn định cho các nhà chăn nuôi, đồng thời tăng giá trị lợi nhuận trên một diện tích đất nông nghiệp. Góp phần cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng cao cho xã hội. Tuy mới thành lập từ tháng 6. 2011 đến nay chúng tôi đã phát triển và nhân rộng mô hình chăn nuôi nhiều trang trại heo thịt, heo nái ở các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Hà Nội, Phú Thọ...Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mở rộng với phương châm " Hoàn thiện cùng nhà nông". Chúng tôi luôn muốn được đồng hành và mang lại giá trị tốt nhất cho các nhà chăn nuôi.

        
     

     Để trại gia công Heo đạt hiệu quả cao về kinh tế, không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Công ty RTD luôn hướng tới việc xây dựng quy trình chăn nuôi khép kín từ các khâu: chọn giống, xây dựng chuồng trại phù hợp, thức ăn và chế độ chăm sóc hợp lý.
   Theo đó công tác chọn giống được công ty chú trọng, công ty đã chọn mua giống lợn Yorkshiere thuần hoặc con lai Yorkshier và Landrace nuôi gây giống, ưu điểm của giống này là đẻ sai con, nuôi con khéo, tuổi sử dụng kéo dài, khả năng tiết sữa tốt chịu đựng tốt trong điều kiện khí hậu. Mỗi con lợn nái có thể đẻ từ 2,2 đến 2,5 lứa/năm, mỗi lứa đạt từ 10 - 12 con lợn, Lợn con 21 đến 23 ngày thì cai sữa tách đàn lợn con ra khỏi chuồng nái
  Trong xây dựng chuồng trại , công ty luôn coi trọng tính khoa học hợp lý và công tác vệ sinh, Các Trại gia công của công ty có diện tích từ 1 ha trở lên. 
  - Về heo Nái:  Chuồng được chia làm 4 khu riêng biệt: Khu chuồng chăn nuôi lợn nái chửa; Khu chuồng chăn nuôi lợn đẻ; khu chuồng chăn nuôi lợn hậu bị và khu chuồng chăn nuôi phối giống.. Ở mỗi dãy chuồng đều có lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, tạo mát mẻ mùa hè, ấm về mùa đông; có hệ thống lọc khí phòng bui bẩn; có quạt thông gió để hút mùi; có hầm bi o ga xử lý chất thải và hệ thống nước máy tự động ở mỗi dãy chuồng để lợn uống nước.. 
  - Về heo thịt: Dựa trên quy mô, cơ cấu đàn heo, chu kỳ nuôi(ngắn hạn hay dài hạn) để các định mặt bằng của công trình  chính  phụ phù hợp với đặc điểm sinh lý của từng loại heo, thuận tiện trong việc chăm sóc và đảm bảo vệ sinh phòng dịch

   

   1. Chuồng trại phải ấm về mùa đông, mát về mùa hè, chống được những cơn bão giông có thể hất nước vào chuồng. Đặc biệt là phải phù hợp với đặc điểm sinh lý của heo.

   

  2. Chuồng trại phải thuận tiện cho việc phân phối thức ăn và nước uống cho heo, không làm lãng phí thức ăn và công chăm sóc nuôi dưỡng.

   

  3. Khi xây dựng chuồng trại phải tính toán hiệu quả kinh tế (vừa đảm bảo đủ nhu cầu của chuồng nuôi nhưng lại tiết kiệm được sức lao động và nguyên vật liệu)

   

  4. Kết hợp được các kiểu chuồng nuôi hiện đại và truyền thống để có những kiểu chuồng nuôi phù hợp với điều kiện ở Việt Nam, đồng thời có khả năng tận dụng được nguồn nguyên liệu sẵn có của gia đình và địa phương.

   

  5. Đảm bảo vệ sinh và an toàn dịch bệnh cho đàn lợn và sức khỏe cho con người
    * Về thức ăn: Công ty có hệ thống nhà máy sản xuất thức ăn với quy mô lớn trên thị trường vì vậy nguồn thức ăn luôn được ổn định và đảm bảo chất lượng cộng với hệ thống nhà máy sản xuất thuốc thú y, nhà máy sản xuất vaccine vì vậy vấn đề dịch bệnh luôn được an toàn. Thức ăn nhập từ công ty luôn bảo đảm chất lượng, đủ thành phần dinh dưỡng, đáp ứng các giai đoạn phát triển của đàn lợn.

   

     Công tác an toàn vệ sinh, phòng dịch luôn được trang trại chú trọng, đàn lợn luôn được tiêm phòng vaccine đầy đủ theo đúng thời gian và liều lượng theo lứa tuổi. Ngoài ra, mọi biểu hiện thay đổi của đàn lợn đều được các kỹ sư, giao sư chăn nuôi tại trang trại ghi chép cần thận và đưa ra các phác đồ điều trị kịp thời. 

    
     
     Trong những năm qua, mặc dù gặp phải thời tiết bất thuận và giá cả thị trường biến động nhưng các trang trại gia công Heo của công ty không bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh và thị trường do mô hình trang trại của công ty RTD luôn đảm bảo an toàn thực phẩm thực hiện theo đúng quy trình khép kín nên mang lại nguồn thu nhập lớn và giải quyết  việc làm cho người lao động, hàng năm tổng thu nhập cho mỗi trang trại đều đạt trên 10 tỷ đồng/ năm.
    Mô hình trại gia công Heo của công ty RTD được đánh giá  là trang trại nuôi lợn công nghiệp đạt hiệu quả cao và an toàn sinh học. Việc xây dựng mô hình và đầu tư trại gia công Heo luôn được khuyên khích bà con nông dân và khách hàng đầu tư.
   
  0 người

  Tin khác

   Bản quyền thuộc về RTD Group
   Trụ sở: Khu CN Phố Nối A, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
   Điện thoại: 02213.980276   -   Fax:02213.980804

   Văn phòng làm việc: BT M07 - 02, Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội,  Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

   Tel: 02466585450   

   Thiết kế bởi: VietCloud Team