Tin tức

RTD: Cùng nhà nông làm giàu

26/10/2016 03:03 PM

 

Trong bối cảnh ngành chăn nuôi lợn ở một số địa phương ngày càng khó khăn khi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dịch bệnh hoành hành, giá thương phẩm không ổn định... Từ đó, bài toán tìm cách giúp người chăn nuôi có thể hoàn thiện quy trình nuôi, sản xuất hiệu quả, tăng thu nhập đã là đề tài được nhiều cơ quan, ban ngành hướng tới. Chính vì vậy, Công ty Công nghệ Phát triển Nông thôn (RTD) đã tổ chức hàng loạt chuỗi hội thảo ở các vùng nuôi trên cả nước với chủ đề: “ Phương pháp Phòng và trị bệnh thường gặp trong chăn nuôi”.

 

“Một số bệnh thường gặp trên lợn và biện pháp phòng trị” là một trong chuỗi hội thảo được Công ty RTD phối hợp với Trạm Thú y huyện Bình Giang tổ chức ngày 25/10/2016, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Thái Dương, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Hội thảo đã thu hút hàng trăm đại biểu tham dự, đặc biệt là đông đảo bà con nông dân, chủ trang trại chăn nuôi tại địa phương.

 

Toàn cảnh buổi Hội thảo

 

Ông Nguyễn Văn Thọ, Trạm phó Trạm Thú y huyện Bình Giang lên phát biểu khai mạc Hội thảo. Ông Thọ cho biết thêm, huyện Bình Giang có 54.000 con lợn nái và trên 500.000 con lợn thịt và đây được xác định là ngành mũi nhọn trong chăn nuôi. Tuy nhiên, trong 1 - 2 năm gần đây ngành này gặp không ít những khó khăn do xuất hiện nhiều dịch bệnh, giá cả bấp bênh. Cùng đó, việc không áp dụng đúng kỹ thuật trong chăn nuôi làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và năng suất. Ngoài ra, ông còn bày tỏ sự vui mừng, chào đón Công ty RTD đã tổ chức buổi hội thảo vô cùng ý nghĩa cho người nuôi; giúp người chăn nuôi trên địa bàn có thể tiếp thu những kiến thức, khoa học kỹ thuật vào trong thực tiễn sản xuất, nâng cao hiệu quả.

 

Các đại biểu trao đổi trực tiếp với chuyên gia của Công ty RTD trong buổi Hội thảo

 

Tại hội thảo, khách mời cũng được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia những thắc mắc còn gặp phải trong quá trình nuôi. Bác sĩ thú y Đào Văn Hòa, Giám đốc Kinh doanh Công ty RTD đã tập trung giới thiệu một số bệnh thường gặp, gây những thiệt hại nghiêm trọng như: hội chứng rối loạn sinh sản ở lợn, bệnh viêm phổi dính sườn, bệnh tiêu chảy E.Coli, hen, sưng phù đầu... Đồng thời, hướng dẫn người dân cách phát hiện bệnh nhanh nhất dựa trên các triệu chứng, bệnh tích, tác nhân gây bệnh, áp dụng các phương pháp mới trong phòng, trị bệnh hiệu quả và hướng dẫn người nuôi sử dụng thuốc đúng cách nhằm mang lại hiệu quả cao nhất nhưng tốn ít chi phí nhất. Tại đây, chuyên gia cũng không quên giới thiệu về một số sản phẩm với những ưu điểm vượt trội trong phòng và điều trị bệnh của RTD đang cung cấp như KC.Amin, RTD-Ceptisus, Mycotin, Micotin, Gentamax, RTD-Gentamoxy, Amoxy, Ampi-Coli, kháng thể E.coli…

 

Nguồn: Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Nông thôn

 
0 người
 • Thống kê trong ngày:
 • Đang online: 869
 • Số lần xem: 9407366
 • Số người truy cập: 10331127

Giới thiệu

Công ty cổ phần tập đoàn RTD là Công ty có bề dày hơn 19 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp như: thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, thuốc Thú y, thực phẩm sạch....

[Xem thêm]

Hình ảnh

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Lãnh đạo bộ đến thăm

  Lãnh đạo bộ đến thăm

 • CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

Bản quyền thuộc về Công ty tập đoàn  RTD
Trụ sở: Khu CN Phố Nối A, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 02213.980276   -   Fax:02213.980804

Văn phòng làm việc: BT M07 - 02, Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội,  Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Tel: 0466585450   

Thiết kế website : rtd.vn