Tin tức

RTD tổ chức chuỗi hội thảo: “Chia sẻ kiến thức phòng và trị bệnh trong chăn nuôi”

08/11/2016 02:26 PM

 

Vừa qua, Công ty Cổ phần và Phát triển Công nghệ Nông thôn (RTD) phối hợp với Chi cục Thú y tỉnh Phú Thọ tổ chức chuỗi Hội thảo: “Chia sẻ kiến thức phòng, trị bệnh trong chăn nuôi”. Chuỗi hội thảo bắt đầu từ ngày 1/11/2016 đến hết ngày 8/11/2016, tại 6 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Chủ trì chuỗi hội thảo gồm có ông Nguyễn Tất Thành, Chi cục trưởng Chi cục Thú y tỉnh Phú Thọ và ông Đào Văn Hòa, Giám đốc Kinh doanh Công ty RTD. Tham dự chuỗi hội thảo có các cán bộ Chi cục Thú y tỉnh Phú Thọ, đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành liên quan như Trung tâm Khuyến nông, Phòng Nông nghiệp các huyện, thành phố cùng gần 1.200 đại biểu là chủ trang trại, người chăn nuôi gia súc, gia cầm tại địa phương.

 

Phát biểu khai mạc chuỗi hội thảo, ông Nguyễn Tất Thành cho biết: tình hình chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ còn nhiều hạn chế, các mô hình chăn nuôi chủ yếu nhỏ lẻ, người nuôi chưa biết áp dụng các biện pháp kỹ thuật vào trong chăn nuôi, thiệt hại do dịch bệnh còn nhiều. Theo đó, chuỗi hội thảo về hướng dẫn phương pháp phòng và trị bệnh cho người chăn nuôi rất có ý nghĩa với người chăn nuôi trên địa bàn nói riêng và ngành chăn nuôi tỉnh Phú Thọ nói chung. Cùng đó, ông Thành cũng bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty RTD đã quan tâm và tạo điều kiện để người dân tỉnh Phú Thọ có thể tiếp cận được với những thông tin khoa học kỹ thuật, áp dụng vào trong chăn nuôi.

 

Ông Nguyễn Tất Thành phát biểu khai mạc chuỗi Hội thảo

 

Tiếp đó, ông Đào Văn Hòa hướng dẫn người người nuôi trên địa bàn về kỹ thuật chẩn đoán, nhận biết bệnh; phương pháp phòng và trị các bệnh thường gặp trong chăn nuôi. Đồng thời cung cấp thêm thông tin giúp người nuôi thay đổi tập quán chăn nuôi thông qua thực hiện tốt các giải pháp đồng bộ về giống, vệ sinh thú y… Cùng đó, hướng dẫn người nuôi phương pháp sử dụng vaccine, thuốc đúng cách để phòng và trị bệnh hiệu quả nhất cũng như giảm tối thiểu chi phí.

 

Ông Đào Văn Hòa hướng dẫn người người nuôi trên địa bàn về kỹ thuật chẩn đoán, nhận biết bệnh

 

Xuyên suốt chuỗi hội thảo, đại diện các đơn vị, trang trại nuôi, các chuyên gia của Công ty RTD đã chia sẻ những thông tin về thực trạng, định hướng phát triển chăn nuôi bền vững; kỹ thuật nuôi và xử lý bệnh trong chăn nuôi, kết quả hợp tác phát triển chuỗi cung ứng tiêu thụ bền vững và định hướng phát triển trong thời gian tới trên địa bàn Phú Thọ.
 

 

Phần thảo luận, các chuyên gia của Công ty RTD đã tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng nhiều câu hỏi, trong đó tập trung vào chủ đề dịch bệnh trên gia súc, gia cầm và cách phòng trị.

 

Nguồn: Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Nông thôn

 
0 người
 • Thống kê trong ngày:
 • Đang online: 884
 • Số lần xem: 9407373
 • Số người truy cập: 10331134

Giới thiệu

Công ty cổ phần tập đoàn RTD là Công ty có bề dày hơn 19 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp như: thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, thuốc Thú y, thực phẩm sạch....

[Xem thêm]

Hình ảnh

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Lãnh đạo bộ đến thăm

  Lãnh đạo bộ đến thăm

 • CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

Bản quyền thuộc về Công ty tập đoàn  RTD
Trụ sở: Khu CN Phố Nối A, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 02213.980276   -   Fax:02213.980804

Văn phòng làm việc: BT M07 - 02, Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội,  Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Tel: 0466585450   

Thiết kế website : rtd.vn