Tin tức

Sản phẩm thuốc thú y RTD: TOP 10 Danh hiệu Sản phẩm vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam

24/11/2016 03:51 PM

 

Ngày 24/11/2016, ông Phan Văn Nhàn, Phó Giám đốc Nhà máy sản xuất thuốc thú y - Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Nông thôn (RTD) - đại diện Công ty đến tham dự và nhận giải thưởng “Top 10 Danh hiệu Sản phẩm vàng Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam” được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội do Hiệp hội Gia cầm Việt Nam, Cục Chăn nuôi Việt Nam, Trung tâm Khuyến nông Quốc Gia, cùng bình chọn và trao tặng.

 

Ông Phan Văn Nhàn đại diện Công ty nhận cup, bằng khen, chứng nhận sản phẩm lọt Top 10 sản phẩm vàng chăn nuôi Việt Nam

 

Tham dự Chương trình có ông Phùng Đức Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội; Ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch HHCNGCVN/Trưởng BTC; ông Hoàng Thanh Vân - Cục trưởng Cục chăn nuôi; bà Hạ Thúy Hạnh, PGĐ TT Khuyến nông Quốc gia. 

 

Ông Hoàng Thanh Vân và ông Phùng Đức Tiến chụp ảnh lưu niệm cùng 10 Doanh nghiệp có sản phẩm tiêu biểu nhất

Giải thưởng Sản phẩm vàng Chăn nuôi Gia cầm Việt Nam nhằm ghi nhận và tôn vinh những sản phẩm chăn nuôi gia cầm (con giống, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, sản phẩm chế biến, mô hình điển hình...) của các tập thể, doanh nghiệp, người chăn nuôi gia cầm trong cả nước. Đồng thời khẳng định chất lượng, thương hiệu sản phẩm và năng lực của ngành gia cầm Việt Nam, thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo khoa học và kỹ thuật, không ngừng nghiên cứu, cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, góp phần đẩy mạnh chất lượng ngành, tiến tới hội nhập quốc tế. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng phong trào Thi đua toàn ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chung sức thực hiện tái cơ cấu ngành, xây dựng nông thôn mới do Bộ Nông nghiệp phát động.

 

Bà Hạ Thúy Hạnh và ông Nguyễn Thanh Sơn trao bằng khen và chứng nhận Top 50 cho ông Phan Văn Nhàn

 

Trải qua 6 tháng bình chọn nghiêm túc trên 63 tỉnh, thành phố, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát gần 1.000 sản phẩm phục vụ ngành chăn nuôi Gia cầm. Từ đó đã chọn ra được 50 sản phẩm có chất lượng tốt, đạt tất cả những tiêu chuẩn do Hội đồng chấm giải đưa ra; được các cơ quan ban ngành, người tiêu dùng đánh giá cao.

 

Đại diện các đơn vị nhận danh hiệu Top 50 sản phẩm vàng chăn nuôi gia cầm Việt Nam

 

Với những đóng góp tích cực trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh - phân phối thuốc thú y, vaccine, thức ăn chăn nuôi,… Công ty RTD đã và đang được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành thú y nói riêng và toàn ngành chăn nuôi nói chung. Trong nhiều năm qua, Công ty RTD đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Trong lần bình chọn và trao giải lần này, Công ty RTD đã có 2 sản phẩm được Hội đồng chấm giải đánh giá cao đó là RTD- Amcolicillin được lọt vào Top 10 và sản phẩm RTD-T.T.S lọt vào Top 50 sản phẩm vàng chăn nuôi Gia cầm Việt Nam. Giải thưởng lần này tiếp tục là sự động viên to lớn, đồng thời khẳng định, ghi nhận những cố gắng của Tập đoàn RTD, Công ty thuốc thú y RTD trong việc xây dựng ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển về công nghệ, bền vững về chất lượng và đem lại giá trị cao cho xã hội.

Nguồn tin: Công ty Công nghệ Phát triển Nông thôn

 
0 người
 • Thống kê trong ngày:
 • Đang online: 233
 • Số lần xem: 10342461
 • Số người truy cập: 11449217

Giới thiệu

Công ty cổ phần tập đoàn RTD là Công ty có bề dày hơn 19 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp như: thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, thuốc Thú y, thực phẩm sạch....

[Xem thêm]

Hình ảnh

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

 • Lãnh đạo bộ đến thăm

  Lãnh đạo bộ đến thăm

 • CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

 • tiệc tật niên 2020

  tiệc tật niên 2020

Bản quyền thuộc về Công ty tập đoàn  RTD
Trụ sở: Khu CN Phố Nối A, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 02213.980276   -   Fax:02213.980804

Văn phòng làm việc: BT M07 - 02, Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội,  Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Tel: 0466585450   

Thiết kế website : rtd.vn