Tin tức

Hội thảo Khoa học kỹ thuật về phương pháp phòng trị bệnh trên gà

14/12/2016 10:50 AM

 

Đây là chủ đề mà Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Nông thôn (RTD) tổ chức ngày 13/12/2016, tại xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. 

Chủ trì Hội thảo có ông Đào Văn Hòa, Giám đốc Kinh doanh của Công ty RTD. Tham dự hội thảo có các cán bộ, nhân viên Công ty RTD cùng gần 100 đại biểu là cán bộ thú y, chủ trang trại, người chăn nuôi… ở địa phương và các vùng lân cận.

 

Bác sĩ thú y Bùi Văn Thương giới thiệu một số bệnh thường gặp trên gà và phương pháp phòng trị

 

Tại hội thảo, bác sĩ thú y Bùi Văn Thương, chuyên gia của Công ty RTD đã tập trung giới thiệu một số bệnh thường gặp trên gà gây ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng, tỷ lệ sống, hệ số chuyển hóa thức ăn... như: hiện tượng stress, bệnh ký sinh trùng đường máu, đầu đen... Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chăn nuôi. Để khắc phục những tồn tại trên, chuyên gia của Công ty đã tập trung phân tích cho người nuôi thấy rõ được nguyên nhân, cơ chế gây bệnh và hướng dẫn cách phòng và trị bệnh hiệu quả. Đồng thời, giúp người chăn nuôi thay đổi tập quán chăn nuôi, thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh thú y, đặc biệt nhận thức được tầm quan trọng của việc phòng bệnh trong chăn nuôi nói chung và chăn nuôi gà nói riêng. Một trong những biện pháp phòng và trị bệnh hiệu quả nhất, được các chuyên gia hướng tới đó là việc sử dụng một số sản phẩm có công dụng giải độc, chống sốc tăng cường sức đề kháng cho vật nuôi như sản phẩm thảo dược nhập khẩu từ Ấn Độ: LIVFIT VET (SUPER LIV), STRESROAK. Trong nhiều nghiên cứu trước đó được thực hiện tại Ấn Độ, việc sử dụng các loại thảo dược trên được ghi nhận có những hiệu quả vượt trội trong chăn nuôi gà giúp gia tăng tỷ lệ sống, tốc độ tăng trưởng, giảm hệ số tiêu tốn thức ăn đặc biệt là gà có thể chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 

Toàn cảnh Hội thảo

 

Tại đây, khách mời cũng được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của Công ty RTD và được tư vấn những thắc mắc còn gặp phải trong quá trình nuôi. Qua đó đã giúp mọi người hiểu rõ hơn và biết được các phương pháp chẩn đoán, phòng bệnh và điều trị bệnh. 

 

Ông Đào Văn Hòa trao phần quà đặc biệt cho đại biểu may mắn

 

Để quan hệ giữa Công ty và người chăn nuôi thêm gắn kết, khích lệ, tạo động lực trong lao động, sản xuất, cuối buổi Hội thảo, Công ty tổ chức Chương trình: “Bốc thăm trúng thưởng”. Theo đó, người chăn nuôi được nhận nhiều phần quà ý nghĩa, có giá trị. Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp. Chủ trang trại và người nuôi rất phấn khởi vì sau buổi tham gia hội thảo đã trang bị được cho mình những kiến thức rất bổ ích trong công tác phòng chống dịch bệnh, nâng cao hiệu quả chăn nuôi.

 

Người chăn nuôi nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ Công ty RTD

Nguồn tin: Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ Nông thôn

 
0 người
  • Thống kê trong ngày:
  • Đang online: 268
  • Số lần xem: 10342473
  • Số người truy cập: 11449230

Giới thiệu

Công ty cổ phần tập đoàn RTD là Công ty có bề dày hơn 19 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp như: thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thuỷ sản, thuốc Thú y, thực phẩm sạch....

[Xem thêm]

Hình ảnh

  • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

    Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

    Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

    Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  • Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

    Đoàn lãnh đạo bộ đến thăm

  • Lãnh đạo bộ đến thăm

    Lãnh đạo bộ đến thăm

  • CHÚC MỪNG NĂM MỚI

    CHÚC MỪNG NĂM MỚI

  • tiệc tật niên 2020

    tiệc tật niên 2020

  • tiệc tật niên 2020

    tiệc tật niên 2020

  • tiệc tật niên 2020

    tiệc tật niên 2020

  • tiệc tật niên 2020

    tiệc tật niên 2020

Bản quyền thuộc về Công ty tập đoàn  RTD
Trụ sở: Khu CN Phố Nối A, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 02213.980276   -   Fax:02213.980804

Văn phòng làm việc: BT M07 - 02, Khu A, Khu đô thị mới Dương Nội,  Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Tel: 0466585450   

Thiết kế website : rtd.vn